TEL: 046 663 2748  |  Hotline: 090 220 8386

  • KIM SƠN MEDIA

    Dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp, quảng cáo, bán hàng trên truyền hình giá cạnh tranh, chất lượng cao

Dịch vụ Booking Quảng cáo truyền hình

13/04/2017

Booking Quảng cáo Truyền hình hay còn gọi là mua thời lượng Quảng cáo trên Truyền hình cho phép các doanh nghiệp phát các videos Quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình để đông đảo người xem biết đến sản phẩm hoặc thương hiệu của doanh nghiệp được Quảng cáo.

Booking truyền hình

Chọn Booking Quảng cáo Truyền hình – Hãy chọn Kim Sơn Media

– Kim Sơn Media là đơn vị chuyên Booking Quảng cáo Truyền hình uy tín của các đài truyền hình trên cả nước, nên các doanh nghiệp sẽ được hưởng mức chiết khấu cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể mức kinh phí đầu tư cho Quảng cáo của mình.

– Kim Sơn Media là đối tác chiến lược của các Đài Truyền hình nên luôn có các khung giờ Quảng cáo đẹp với mức chiết khấu ưu tiên hàng đầu. Chính vì vậy các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kim Sơn Media để Book Quảng cáo trên Truyền hình.

– Kim Sơn Media có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực Quảng cáo truyền hình. Chính vì vậy, chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp các hình thức Quảng cáo và khung giờ Booking quảng cáo phù hợp với từng đối tượng sản phẩm của mỗi doanh nghiệp khác nhau để đạt hiệu quả quảng cáo cao nhất.

– Đến với Kim Sơn Media các doanh nghiệp có thể tra cứu hoặc yêu cầu gửi miễn phí bảng báo giá một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho quý doanh nghiệp bảng Rating cụ thể của các chương trình trên các kênh phát sóng để khách hàng nắm được và lựa cọn khung giờ Quảng cáo cho phù hợp.

Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện đáng tin cậy trên sóng truyền hình hàng ngày hàng giờ. Từ đó sẽ giúp nâng cao nhận thức thương hiệu của bạn.

Nếu quý khách hàng có những câu hỏi hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24. Kim Sơn Media hân hạnh được đồng hành cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KIM SƠN
Đ/c: Số 60, ngõ 19, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0902208386
Website:http://kimsonmedia.crv.vn

Tags:

Đối tác – Khách hàng