TEL: 046 663 2748  |  Hotline: 090 220 8386

  • KIM SƠN MEDIA

    Dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp, quảng cáo, bán hàng trên truyền hình giá cạnh tranh, chất lượng cao

Dịch vụ truyền thông

20/04/2017

Audio Clip hay còn gọi là Radio là một trong những media truyền thống. Hiện nay, phương thức radio cạnh tranh với rất nhiều phương thức truyền thông khác, nhưng Radio vẫn có một số lượng lớn khán giả yêu thích và trung thành. Đặc biệt tính uyển chuyển, linh động, nhanh nhạy của các kênh VOV sẽ giúp khan thính giả nắm bắt, cập nhật các thông tin một cách nhanh nhất. Quảng cáo trên radio vẫn là một kênh đem lại hiệu quả lớn cho các thương hiệu cũng như doanh nghiệp.
Vậy để quảng cáo trên radio thì gồm các bước như thế nào?

radio

Bước 1: tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, đối tác.
Bước 2: tổng hợp và phân tích nội dụng, đưa ra phương án tư vấn tối ưu. Đánh giá, nhận định hiệu quả của audio.
Bước 3: đưa ra ý tưởng – bản mô tả cho kịch bản sau này phù hợp với tiêu chí, định vị.
Bước 4: thống nhất ý tưởng và viết kịch bản chi tiết
Bước 5: tổ chức sản xuất: Casting diễn viên lồng tiếng, tổ chức nhân sự sản xuất và tiến hành sản xuất chính thức.
Bước 6: sau khi thu âm thì tiến hành dựng hậu kỳ (dàn dựng, mix âm thanh – thời thoại, âm nhạc, tạo tiếng động)
Đội ngũ chuyên gia tư vấn cùng các nhân viên chuyên nghiệp của Kim Sơn Media bao gồm: quản lý sản xuất, tổ chức sản xuất, biên tập viên viết kịch bản, biên tập viên hiện trường, đạo diễn, kỹ thuật viên âm thanh, kỹ thuật dựng (mix), âm nhạc, tiếng động, v.v.. Diễn viên lồng tiếng đáp ứng mọi yêu theo các tiêu chí: lứa tuổi, vùng miền, mức độ nổi tiếng sẽ giúp bạn sản xuất được một clip adio chất lượng nhất và lựa chọn được kênh quảng cáo, khung giờ quảng cáo và tần suất quảng cáo phù hợp nhất.
Hiện chúng tôi đã thực hiện nhiều chương trình Audio quảng cáo nhiều nhãn hàng nổi tiếng cho các ngành hàng như xây dựng, thực phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, bất động sản, dược phẩm, v.v..

Audio

Kim Sơn Media rất mong được trở thành cây cầu nối giữa các doanh nghiệp với nhà Đài, giúp doanh nghiệp dễ dàng quảng cáo Radio, FM, VOV một cách tiết kiệm nhất cả về thời gian lẫn chi phí. Chúng tôi tự tin cam kết rằng những quảng cáo của quý doanh nghiệp sẽ đến được với thính giả của VOV và mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất.

Nếu quý khách hàng có những câu hỏi hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24. Kim Sơn rất hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KIM SƠN

Đ/c: Số 60, ngõ 19, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 0902208386

Website: http://kimsonmedia.crv.vn

 

 

 

Tags:

Đối tác – Khách hàng