TEL: 046 663 2748  |  Hotline: 090 220 8386

  • KIM SƠN MEDIA

    Dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp, quảng cáo, bán hàng trên truyền hình giá cạnh tranh, chất lượng cao

Dịch vụ truyền thông

27/04/2017

Thương hiệu là một trong các nhân tố quan trọng góp phần duy trì, mở rộng, phát triển thị trường trong và ngoài nước cho các doanh nghiệp, nâng cao văn minh thương mại, góp phần chống cạnh tranh không lành mạnh. Hiện nay, trước sự đa dạng của các loại hình marketing thì việc lựa chọn phương thức quảng bá thương hiệu đang là nỗi trăn trở của các doanh nghiệp. Hình thức quảng cáo dưới dạng video, clip rất được đánh giá là hình thức quảng cáo được các CEO chú trọng lựa chọn nhất do hiểu quả nó đem lại là rất lớn. Các dạng TVC hiện nay doanh nghiệp thường dùng: Phim doanh nghiệp, Viral Video, TVC các thời lượng, Chương trình bán hàng, Clip chạy trên hệ thống Frame ,Talkshow truyền hình.

Quay phim

1. Phim doanh nghiệp
Phim doanh nghiệp là hình thức quảng cáo hầu hết các doanh nghiệp vừa, lớn đều không thể bỏ qua. Đây là phương tiện truyền thông hấp dẫn, dễ dàng thu hút nhiều người xem với kênh hình ảnh và âm thanh sống động. Chỉ với 3-5 phút, Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được… Nhờ có thời lượng tương đối nên lời bình phim tự giới thiệu có thể chuyển tải bao quát được nội dung của việc quảng cáo mà khaông nhất thiết phải dàn dựng hình ảnh cầu kỳ. Lời bình mượt mà, sâu lắng sẽ che lấp được những hình ảnh chưa hội đủ yếu tố nghệ thuật.

2. Viral Video
Dịch vụ sản xuất phim Viral Video là dịch vụ được rất nhiều thương hiệu quan tâm hiện nay, đây là hình thức marketing bằng những video chứa thông điệp ý nghĩa, dễ hiểu, dễ nhớ và có sức lan tỏa mạnh mẽ qua nhiều kênh trực tuyến như: Email, blog, facebook, youtube,… Viral xuất phát từ một từ mang nghĩa là “virus” có đặc tính lan truyền nhanh theo cấp số nhân. Các clip viral này thường tác động mạnh đến người xem khiến người ta nhớ lâu, muốn chia sẻ chúng.

3. TVC Quảng cáo
TVC quảng cáo là hình thức này không còn xa lạ với các doanh nghiệp Việt Nam. Chỉ trong một khối lượng thời gian ngắn tính bằng giây, một TVC quảng cáo ấn tượng – độc đáo – nhắm trúng đích hoàn toàn có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn những lợi nhuận khổng lồ. Thời lượng TVC quảng cáo thường rơi vào khoảng 30s.

4. Clip phát trên LCD, Flame
Một loại hình quảng cáo mới mẻ nhưng vô cùng hiệu quả khác đó là Flame và LCD. Bạn có thể truyền tải những thông điệp ý nghĩa qua những clip quảng cáo trên LCD hay một bức ảnh tĩnh được đăng trên Flame ở những vị trí bắt mắt tại sảnh của các toà nhà, trung tâm thương mại, hay thang máy. Những đoạn clip ngắn gọn, xúc tích, xuất hiện thường xuyên liên tục ở những vị trí “ tiềm năng” giúp cho cơ hội bán hàng và quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp tăng lên rất nhiều. Đây là hình thức quảng cáo không thể thiếu của bất kỳ thương hiệu lớn nào.

TVC

5. Talkshow truyền hình
Khi mạng xã hội càng phát triển, nhu cầu tiếp cận thông tin của công chúng càng cao, đòi hỏi chương trình truyền hình phải không ngừng nâng cao chất lượng về nội dung và hình thức, đa dạng, phong phú về cách thức thể hiện. Các chương trình Talk show truyền hình được cho là hay không chỉ làm đúng, làm chuẩn mà phải lạ, bất ngờ, kích thích sự tò mò, tác động sâu hơn đến cảm xúc của khán giả, thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm. Hiện nay, Kim Sơn Media đã và đang sản xuất các chương trình Talk show phong phú về thể loại và nội dung như chuyên mục truyền hình thực tế, được mọi người ghi nhận và đánh giá rất cao.

Nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu về marketing của thị trường, Kim Sơn Media là một trong những Production House hàng đầu tại Việt Nam, chuyên sản xuất, phim doanh nghiệp, TVC, Viral Video, Talk Show truyền hình,… Mang mục tiêu cung cấp cho các khách hàng những dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Khách hàng, khán giả và các chuyên gia trong ngành luôn đánh giá cao những sản phẩm của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, đạo diễn, quay phim, biên tập, biên kịch giàu kinh nghiệm, Kim Sơn Media hy vọng nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng khó tính nhất với chất lượng cao nhất.

Nếu quý khách hàng có những câu hỏi hay cần sự hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KIM SƠN
Đ/c: Số 60, ngõ 19, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0902208386
Website: http://kimsonmedia.crv.vn

Tags:

Đối tác – Khách hàng