TEL: 046 663 2748  |  Hotline: 090 220 8386

  • KIM SƠN MEDIA

    Dịch vụ truyền thông chuyên nghiệp, quảng cáo, bán hàng trên truyền hình giá cạnh tranh, chất lượng cao

Dịch vụ truyền thông

21/04/2017

Truyền thông là một công cụ hữu hiệu không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu của một doanh nghiệp. Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm có chất lượng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, doanh nghiệp còn cần có kế hoạch tiếp cận và quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, đặc biệt là trong thời kỳ kinh tế phát triển với tốc độ chóng mặt, sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp ngày càng gay gắt như hiện nay.

truyenthongtichhop

Một chiến lược truyền thông hiệu quả cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các công cụ sao cho hiệu quả mang lại là tối đa. Để có được điều này, chiến lược truyền thông cần được lên kế hoạch bài bản, chi tiết và quan trọng là được đề ra bởi một đội ngũ có chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.
Kim Sơn Media với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm đã và đang cung cấp các giải pháp truyền thông tích hợp, sử dụng các công cụ PR, Marketing và Digital, Tổ chức sự kiện – Event… giúp truyền tải và khai thác một cách tốt nhất, nhất quán nhất thương hiệu của doanh nghiệp đến người dùng theo 5 bước:

Bước 1: Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu
Việc xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là khâu quan trọng trong kế hoạch truyền thông tích hợp của mình, vì nếu xác định sai đối tượng thì tính hiệu quả và thành công của kế hoạch sẽ thất bại. Do đó, Golden Pen luôn lắng nghe, thấu hiểu, nghiên cứu và đưa ra giải pháp xác định đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệm chính xác nhất.

Bước 2: Xác định những vấn đề doanh nghiệp gặp phải
Việc xác định những vấn đề doanh nghiệp gặp phải là công đoạn rất đặc biệt để giải quyết bài toán như những sai lầm trước đó đã triển khai, thương hiệu doanh nghiệp bạn đang mạnh hay khỏe… từ đó tạo nên chiến lược hữu hiệu nhất.

Bước 3: Xác định chiến lược
Từ xác định khách hàng mục tiêu sau đó là giải quyết những vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải, Golden Pen sẽ xây dựng nên chiến lược truyền thông tích hợp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn cũng như khẳng định tính hiệu quả khi triển khai, thông thường những vấn đề quan trọng trong xác đinh chiến lược gồm:
– Công cụ thực hiện
– Đưa ra thông điệp
– Phân bổ ngân sách

Nỗi-Sợ-Hãi-Và-Vai-Trò-Của-Truyền-Thông

Bước 4: Triển khai thực hiện
Triển khai thực hiện là bước đi tối quan trọng để giúp đẩy thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu. Với kỹ năng và kinh nghiệm của mình, triển khai thực hiện kế hoạch truyền thông tích hợp Golden Pen luôn luôn đảm bảo tính thiết thực, logic, thống nhất qua hai hoạt động: giám sát, kiểm tra và điều chỉnh.

Bước 5: Đo lường và đánh giá kết quả
Cuối cùng là đo lường và đánh giá kết quả dựa trên các tiêu chí KPI mà Kim Sơn Media
đã cam kết trong kế hoạch.
Nếu quý khách hàng có những câu hỏi hay cần sự hỗ trợ về dịch vụ tư vấn, xây dựng và triển khai kế hoạch truyền thông, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24. Đảm bảo doanh nghiệp của bạn sẽ có được những kế hoạch truyền thông phù hợp và hiệu quả nhất đối với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp. Kim Sơn Media rất hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG KIM SƠN
Đ/c: Số 60, ngõ 19, Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0902208386
Website:http://kimsonmedia.crv.vn

Tags:

Đối tác – Khách hàng